Kết hợp giữa chăm sóc tài chính và thể chất

30/12/2016 - 15:24 PM
Vào cuối tháng 12, công ty Generali Việt Nam và tập đoàn quản lý CMG.ASIA vừa thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược độc quyền 5 năm, nhằm xây dựng chương trình chăm sóc tài chính và thể chất cho khách hàng đôi bên tại Việt Nam.

Đây là mối quan hệ hợp tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam, giữa một doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm nhân thọ và một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thể dục – thể hình và phong cách sống.

Mục đích chính của quan hệ hợp tác giữa Generali Việt Nam và CMG.ASIA là nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tài chính và thể chất của người Việt Nam. Với hợp tác này, các khách hàng (bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp), nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi từ hệ thống 30 câu lạc bộ của CMG.ASIA trên toàn quốc. Những cá nhân và tập thể nhận quyền lợi này sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất đều đặn để nâng cao sức khỏe và hướng đến lối sống lành mạnh hơn. Quan hệ hợp tác trên cũng cho phép Generali Việt Nam phân phối giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu được bảo hiểm của các thành viên trên toàn mạng lưới California Fitness & Yoga, UFC Gym, Yoga Plus của CMG.ASIA.

Bà Tina Nguyễn, tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Đây là cơ hội để Generali Việt Nam mang các giải pháp bảo hiểm và dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng của CMG.ASIA. Song song đó, dịch vụ về thể dục, thể hình, chăm sóc sức khỏe của CMG cũng sẽ được bổ sung vào các quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm với Generali cũng như đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và đối tác của Generali, nhằm tăng cường trải nghiệm của họ với thương hiệu Generali”.

Liên kết chiến lược với CMG.ASIA là một trong những nền tảng chính để Generali Việt Nam xây dựng một hệ sinh thái GenVita bao gồm các chương trình về chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần đến sức khỏe tài chính cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân của Generali Việt Nam.

Generali Việt Nam là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Ý Generali. Hiện nay, Generali có 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

CMG.ASIA đặt nền móng từ năm 2007 với việc mở cửa trung tâm thể dục thể hình và yoga đầu tiên tại TP.HCM. Qua hơn 9 năm hoạt động, CMG đang phát triển thêm các lĩnh vực thẩm mỹ, bán lẻ, truyền thông.

T.A

 

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC