SkyGen Group tiếp tục phân phối các sản phẩm làm đẹp từ Nhật

25/03/2017 - 22:30 PM
Bột lụa hoàng gia Silky Amino Plus, Super Collagen, Super Collagen CoQ10 là các sản phẩm mới từ Nhật do công ty SkyGen Group phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cây bút văn học trẻ một thời là Lê Thị Thanh Xuân, nay là Tổng Giám đốc điều hành SkyGen Group, cho biết “Tôi hiểu được sự thiệt thòi khi phần lớn phụ nữ Việt Nam thừa hưởng công nghệ chăm sóc nhan sắc đi sau thế giới. Việc nghiên cứu, nhập các sản phẩm trên về Việt Nam là một bước đột phá riêng của SkyGen và cũng là hành động “trẻ hóa làn da” cho phụ nữ Việt mà tôi đang hướng tới. Đây là sản phẩm của tập đoàn Fuji Health Sangyo có truyền thống lâu đời ở Nhật Bản, luôn có những phát minh được tín nhiệm trên toàn thế giới”.

Lê Thị Thanh Xuân, người tâm huyết với các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ 

Collagen dạng nước, được chiết xuất hoàn toàn từ peptides cá vùng biển sâu, cung cấp lượng peptides cao nhất (24.000mg/100ml). Với thành phần 100% từ thiên nhiên, Super Collagen an toàn dành cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Super Collagen được chia làm 2 dòng sản phẩm: Super Collagen cho độ tuổi từ 22-40 tuổi và Super Collagen CoQ10 dành cho 40 tuổi trở lên.­ Về công dụng, Super Collagen giúp cơ thể đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, tăng cường tối ưu tốc độ đàn hồi của làn da, ngăn da chảy xệ, giúp da căng mịn…

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Nguyễn Phong Việt - đại diện SkyGen giới thiệu về các sản phẩm mới 

Bằng phương pháp công nghệ sinh học không xâm lấn kén tằm Irodori của Nhật, các nhà khoa học đã trích xuất được peptides lụa (Gold Silk Sericin) với 18 loại Amino Acid quý hiếm. Trong đó, peptides lụa có tính giữ ẩm hoàn hảo, cải thiện sự trao đổi chất của lớp biểu bì, ức chế hình thành melanin, kích hoạt tái tạo da và thúc đẩy vết thương mau lành, làm đầy các nếp nhăn, giúp da căng mịn, bảo vệ da chống lại các ảnh hưởng tiêu cực của môi trường bằng cách trung hòa các gốc tự do.

Sản phẩm Bột lụa Hoàng gia Silky Amino Plus chứa hàm lượng 600mg peptides lụa (trong khi các loại mỹ phẩm hiện nay chỉ chiếm chưa đầy 20mg) giúp đem đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cùng với khái niệm dưỡng da “trong veo”.

P.Vi

 

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC