14 hạng mục sẽ được tôn vinh tại Elle Style Awards

21/06/2017 - 18:56 PM
Elle Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí thời trang Elle trên toàn cầu. Tại Việt Nam, ESA sẽ trao giải vào đêm 28.6 tại Gem Center.

Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật, tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

Sau hai mùa thành công, ESA 2017 tiếp tục diễn ra với giới mộ điệu thời trang vào 19g ngày 28/06 tại Gem Center, TP.HCM. Đêm trao giải có sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế.

Top 3 nữ ca sĩ phong cách: Tóc Tiên, Đông Nhi, Su Boi

Những hạng mục chính được tôn vinh gồm có: nam/ nữ ca sĩ phong cách, nam/ nữ diễn viên phong cách, nam/ nữ người mẫu phong cách, nhà thiết kế phong cách, người dẫn chương trình phong cách, người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội, stylist phong cách, nam/ nữ doanh nhân phong cách, biểu tượng thời trang Elle, người phụ nữ của năm.

Hạng mục Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm và Người phụ nữ của năm sẽ do hội đồng báo giới bình chọn từ những nhân vật đã có sức ảnh hưởng về phong cách cũng như tài năng trên khi vươn mình ra quốc tế trong năm qua.

Bên cạnh việc vinh danh những hạng mục giải thưởng, lễ trao giải sẽ có các tiết mục biểu diễn của Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, nhóm Monstar, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp…

Danh sách nhân vật được đề cử tại các hạng mục trong ESA là những gương mặt có phong cách thời trang được đôc giả yêu thích và bình chọn tại website www.elle.vn từ ngày 12 đến 18.6.2017. Sau đó, từ 3 đề cử có số phiếu cao nhất ban tổ chức chọn ra một người xuất sắc dựa trên 50% bình chọn từ ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE toàn cầu.

Cố vấn Elle toàn cầu là bà Brooke Bickmore – thư ký tòa soạn tạp chí Elle Úc.

Ban cố vấn tại Việt Nam gồm nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, NSƯT Thành Lộc, giám đốc sáng tạo Elle Việt Nam Dzũng Yoko.

Trâm Anh

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC