Nhiều thương hiệu quốc tế tham gia Tuần lễ thời trang VIFW

10/04/2017 - 23:05 PM
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 sẽ trở lại từ 25 đến 28/4 tại Gem Center, TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của tám nhà thiết kế quốc tế và 13 thương hiệu thời trang, nhà thiết kế Việt Nam.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè - Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 (VIFW Xuân Hè) sẽ có khoảng 20 show diễn giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo, hứa hẹn tạo ra các xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân-Hè năm 2017.

Có 21 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế tham gia VIFW

Các nhà thiết kế quốc tế gồm có: Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần – Taste of Australia showcase (Úc), João Rolo (Bồ Đào Nha), Third (Hàn Quốc ), Israeli Fashion by Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan), Lie by Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức).

Các nhà thiết kế trong nước gồm có Nguyễn Công Trí, Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Canifa by Lê Hà, Devon Nguyễn, Xita, 21six by Sandy Doan, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Ivan Tran, Hoàng Minh Hà, Lê Thanh Hòa.

Một mẫu thời trang ấn tượng trình diễn trong ngày công bố sự kiện

Đây là lần thứ tư sự kiện VIFW được tổ chức và nhận được sự quan tâm, tham gia của Đại sứ quán các quốc gia có nền thời trang phát triển như Pháp, Đức, Úc và Isarel. Thông qua giới thiệu và  lựa chọn của đại sứ quán, các nhà thiết kế của các quốc gia nói trên đã được cử tham dự VIFW với những mẫu thiết kế mới nhất.

Năm nay, sự kiện còn có sự tham gia của các đại diện của những tạp chí về thời trang danh tiếng thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore.

Chủ tịch và người sáng lập VIFW, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Nếu nói rằng ở đâu có Tuần lễ thời trang thì ở đó có văn mình và hội nhập thì Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week qua bốn lần tổ chức đã và đang chứng minh điều đó. Sự kiện này cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với thế giới, biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực”.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang - người sáng lập và điều hành tuần lễ thời trang qua các mùa

VIFW sẽ tiếp tục tổ chức “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn tại chính. Với thông điệp #makeFASHIONISTAhappen, đây là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức trở thành fashionista xuân hè và là tâm điểm mọi ống kính. Với phong cách street style, các bạn trẻ hoàn toàn có thể diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau, và thể hiện cái tôi cá nhân thông qua cách phối phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó.

Chương trình sẽ dành một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2017. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại https://ticketbox.vn/.

Trâm Anh. Ảnh: BTC

Tag:
Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC