Sân khấu Soul và nhóm Dragonfly giới thiệu vở kịch Love Song

25/05/2017 - 11:55 AM
Bên cạnh các chương trình ca nhạc, sân khấu Soul Live Project còn giới thiệu các vở kịch. Từ 24.5 đến 28.5, tại 214-216 Pasteur sẽ diễn ra vở kịch Love Song do nhóm kịch Dragonfly Theatre thực hiện.

Sau sự thành công của vở nhạc kịch The Secret Garden được trình diễn vào tháng 11/2016, sân khấu Soul Live Project vừa bắt tay Dragonfly Theatre để giới thiệu đến khán giả cơ hội thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng thế giới và góp phần trong việc phát triển các hoạt động nghệ thuật bằng tiếng Anh cũng như tạo nên thói quen thưởng thức nghệ thuật cho mọi người.

Cảnh trong vở kịch ngôn ngữ Anh Love Song. Ảnh: Soul cung cấp 

Vở kịch Love Song được viết bởi Abi Morgan và đạo diễn bởi Anne Marie Astley. Love Song là sự lồng ghép câu chuyện giữa thời thanh xuân và khi gần kết thúc cuộc đời của một cặp vợ chồng trong 40 năm chung sống. Vở kịch kể về câu chuyện của William - Margaret kết hợp với Billy - Maggie, về hành trình chung sống và vượt qua những giai đoạn vui buồn trong hôn nhân của họ. Vở kịch mang đến một thông điệp về tình yêu và cuộc sống: “Khi thời gian có hạn thì ngay cả những điều bình thường nhất của cuộc sống hàng ngày cũng trở nên đặc biệt và đáng được lưu giữ mãi mãi”.

Love Song ban đầu được sáng tạo bởi Frantic Assembly, một công ty đi đầu trong ngành sân khấu Anh Quốc và sau đó hợp tác với nhà văn nổi tiếng Abi Morgan, tác giả hai bộ phim được đón nhận nồng nhiệt, ShameThe Iron Lady, cũng như rất nhiều chương trình truyền hình và phim.

Dragonfly rất hào hứng về lần hợp tác đầu tiên này với nữ đạo diễn tài năng Astley, với 12 năm kinh nghiệm đạo diễn kịch. Khả năng đạo diễn của cô được biết đến qua vở Chicago tại Trường Quốc tế Anh vào năm ngoái, ngoài ra còn có vở Blood BrothersChitty Chitty Bang Bang.

Dragonfly Theatre là một nhóm kịch ở Sài Gòn do ba “ông Tây” Jaime Zuniga, Brian Riedlinger và Aaron Toronto thành lập. Trong đó, Aaron Toronto – nhà sản xuất của vở kịch Love Song đã quen mặt với khán giả Việt Nam với nhiều vai trò liên quan đến nghệ thuật. Hơn 6 năm qua, Dragonfly Theatre đã giới thiệu thành công nhiều vở diễn đến với khán giả TP.HCM: Little Prince, The last five years, The importance of being earnest… Dragonfly đã phát triển hình ảnh của mình là một nhóm kịch chất lượng cao, chịu ảnh hưởng nhiều từ phương Tây, mang lại những tác phẩm kịch chuyên nghiệp với ngôn ngữ Anh ngay tại TP.HCM.

Trâm Anh

 

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC