Sắp có cuộc thi âm nhạc dành cho các gia đình

30/06/2017 - 14:39 PM
"Gia đình song ca" là gameshow âm nhạc dành cho các thành viên trong gia đình ở mọi độ tuổi cất tiếng hát cùng nhau.

Gia đình song ca là sân khấu gameshow thi hát dành cho các thành viên trong gia đình. Bộ đôi thí sinh sẽ bao gồm 1 thành viên nhí (8-15 tuổi) và thí sinh còn lại là người thân có cùng huyết thống.

Các cặp song ca gia đình sẽ cùng thể hiện tài năng trên sân khấu để chinh phục ban giám khảo và khán giả. Chương trình là một cuộc thi hát mang tính chất gần gũi, biểu diễn tự nhiên. Các thí sinh vừa có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc vừa có dịp thể hiện tình cảm yêu thương, gắn kết gia đình.

Ngoài âm nhạc, chương trình còn tôn vinh các giá trị gia đình 

Hình ảnh của các cặp đôi ruột thịt hòa quyện giọng hát và cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu chắc chắn sẽ là hình ảnh ý nghĩa. Bên cạnh đó, ngoài việc thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được chứng kiến những câu chuyện gia đình. Đó có thể là câu chuyện con hát cùng ba để khơi lại niềm đam mê ca hát của ba thời trẻ; có thể là giấc mơ mẹ được cùng con hát trên cùng một sân khấu sau bao lần mẹ làm điểm tựa đồng hành cùng con, sát cánh chăm lo từng chút ở phía sau cánh gà để con có thể tự tin thể hiện trên sân khấu âm nhạc; có thể là cuộc hội ngộ đầy xúc động của anh - em hay chị - em sau thời gian dài xa cách. Thông qua chương trình, họ có dịp được gặp lại, hát cùng nhau cho thỏa đam mê bùng cháy.

Với tiêu chí của một chương trình âm nhạc nhẹ nhàng, không đặt tính chuyên môn hay nặng áp lực thi thố, Gia Đình Song Ca hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới hú vị.

Cấu trúc chương trình bao gồm 14 tập, mỗi tập có 5 cặp tham gia, trải qua 3 vòng thi.

Hai giám khảo của chương trình là Đại Nghĩa, Cẩm Ly và MC Ốc Thanh Vân. 

Tập đầu tiên chương trình Gia đình song ca sẽ lên sóng vào lúc 19g, chủ nhật, ngày 02.7.2017 kênh HTV7.

Trâm Anh

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC