Đảo của dân ngụ cư trên thảm đỏ Cannes 2017

18/05/2017 - 10:57 AM
Ngày 17.5, đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư đã chính thức tham gia các hoạt động tại ngày Khai mạc Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70.

Đạo diễn Hồng Ánh, cùng hai diễn viên chính là Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có màn xuất hiện trên thảm đỏ Cannes. Hồng Ánh mặc áo dài tím, Phạm Hồng Phước mặc vest còn Ngọc Thanh Tâm diện chiếc đầm xẻ táo bạo của một nhà thiết kế người Nga.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và đám đông

Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước tạo dáng trên thảm đỏ. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đoàn phim đã tham gia ngày khai mạc LHP Cannes.

Đoàn phim đã tham dự buổi công chiếu bộ phim trong đêm khai mạc Ismael's Ghosts của Arnaud Desplechin. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn người Pháp nổi tiếng ở Mỹ với bộ phim A Christmas Tale 2008. Ismael's Ghosts kể câu chuyện về một nhà làm phim do Mathieu Amalric đóng, với sự tham gia của các diễn viên Charlotte Gainsbourg và Marion Cotillard. Đạo diễn Arnaud Desplechin cũng từng là người cầm cân nảy mực tại Cannes, trong vai trò thành viên ban giám khảo của LHP danh tiếng này trong năm 2016.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, đám cưới và bộ vét

Cặp diễn viên chính của Đảo của dân ngụ cư

Bên lề buổi khai mạc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có dịp tiếp xúc với nam diễn viên nổi tiếng thế giới Adrian Brody, diễn viên đoạt giải Oscar với vai diễn “Nghệ sĩ dương cầm”. Adrien Brody và người yêu, siêu mẫu người Nga Lara Lieto đã cùng chụp hình chung cùng với ê kíp Đảo của dân ngụ cư.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Đoàn phim chụp hình cùng "The Pianist" Adrien Brody và bạn gái nam diễn viên.

Với đạo diễn Hồng Ánh, đây là lần thứ 4 chị đến Cannes, và tỏ ra vô cùng hào hứng khi được đắm mình trong không khí ngày hội của những người làm phim từ khắp nơi, từ đạo diễn, diễn viên, nhà đầu tư, sản xuất, phát hành… Đạo diễn Hồng Ánh cho biết “Đây là lần thứ tư tôi có mặt trên thảm đỏ của Cannes, nhưng là lần đầu tiên trên cương vị đạo diễn. Điều làm tôi cảm thấy tự hào nhất là được giới thiệu không khí kỳ diệu của một ngày hội điện ảnh đỉnh cao thế giới với hai diễn viên trẻ tuổi của Đảo của dân ngụ cư - Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm. Tôi hi vọng sự chuyên nghiệp, chuyên chú và chất lượng cao của các sự kiện và những bộ phim họ được xem sẽ tạo thành nguồn cảm hứng mãnh liệt cho con đường điện ảnh còn rất dài của họ”

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Tôi thực sự choáng ngợp không chỉ bởi sự trang trọng, hoành tráng và chuyên nghiệp của một siêu sự kiện mà còn bởi không khí lễ hội tuyệt vời của một ngày hội nghề nghiệp, một tinh thần điện ảnh đỉnh cao”. Tâm đã đầu tư vào hình ảnh bên ngoài của mình khi đặt hang chiếc váy xẻ của nhà thiết kế Galia Lahav. Nhà thiết kế người Nga này từng được nhiều ngôi sao Hollywood đặt hàng với mỗi chiếc váy không bao giờ dưới 20 ngàn USD.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ngọc Thanh Tâm và diễn viên Ấn Độ Deepika Padukone

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và đám cưới

Chiếc váy của nhà thiết kế người Nga góp phần giúp Ngọc Thanh Tâm khoe dáng trên thảm đỏ

Trong những ngày tiếp theo đoàn làm phim sẽ tiếp tục cùng Cục điện ảnh Việt Nam tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Viêt Nam qua các hoạt động tại gian Việt Nam tại Chợ phim Cannes.

Tại đây, Đảo của dân ngụ cư cũng sẽ là một trong những bộ phim  được chọn giới thiệu như một bộ phim Việt Nam đã gây được thành công tại các LHP quốc tế trong thời gian vừa qua, sau khi tạo dấu ấn lớn khi giành tới 8 đề cử trên tổng số 9 hạng mục chính thức của LHP Quốc tế AIFAA 2017.

Tiếp theo đó, đoàn sẽ lần lượt tham gia các kiện hoạt động giao lưu và quảng bá điện ảnh trong khuôn khổ các hoạt động chính thức của LHP, đáng chú ý là sự kiện Vietnam Night diễn ra và tối ngày 20.05.2017 (theo giờ địa phương).

Trâm Anh

Ảnh: Dương Trí Toàn, Yan Maisani. 

» “Đảo của dân ngụ cư” đoạt giải Vàng tại Liên hoan phim Quốc tế ASEAN 2017

» 'Đảo của dân ngụ cư' nhận 8 đề cử tại LHP quốc tế ASEAN

» 'Đảo của dân ngụ cư' trình chiếu lần đầu tại LHP Quốc tế Asean

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC