Danh thủ Hồng Sơn làm huấn luyện viên 'Cầu thủ nhí'

14/06/2017 - 20:01 PM
Danh thủ thuộc "thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn sẽ xuất hiện trên truyền hình trong vai trò huấn luyện viên chuyên môn chương trình truyền hình thực tế "Cầu thủ nhí 2017".

Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15g trên kênh VTV3 từ ngày 17.6.2017.

Năm nay, các “cầu thủ nhí” được ban huấn luyện trực tiếp tuyển sinh ở từng địa phương trên toàn quốc với các thí sinh có độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi. Qua chọn lọc, ban huấn luyện chọn ra được 15 thí sinh để bước vào vòng tuyển chọn tại Đà Nẵng.

Tại đây, 15 thí sinh có trận đá bóng giao lưu với CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Dựa trên thể lực, khả năng chơi bóng và tinh thần dành cho môn thể thao vua của từng thí sinh, ban huấn luyện đã chọn ra 10 cầu thủ chính thức vào đội hình “Cầu thủ nhí 2017”.

 

Huấn luyện viên Hồng Sơn cùng hai "bảo mẫu" Hiếu Hiền, Hòa Minzy

Chương trình tạo được điểm nhấn đa dạng không chỉ ở tài năng chơi bóng của mỗi cầu thủ nhí, mà còn mang đến màu sắc riêng dựa trên mỗi tính cách của từng em như: hoạt ngôn, bản lĩnh, hiếu thắng, cần cù, hài hước, hậu đậu…

Ngay sau khi được tuyển chọn, 10 cầu thủ nhí tiếp tục hành trình xuyên suốt trải dài từ Đà Nẵng đến TP.HCM. Các hoạt động tại điểm dừng chân là những địa điểm du lịch, địa danh văn hóa như: tham quan phố cổ Hội An, bảo tàng Quang Trung; học võ Tây Sơn (Bình Định), học làm gốm tại làng gốm Bàu Trúc và thi thu hoạch nho (Ninh Thuận); sinh hoạt lửa trại tại khu du lịch Hồ Mây (Vũng Tàu).

Song song với các hoạt động vui chơi, các bài tập thể lực cho thí sinh vẫn được duy trì. Huấn luyện viên Hồng Sơn đã đưa ra các bài tập dựa trên địa hình thực tế như: Chơi bóng trên bãi biển, vận động kết hợp ở tháp Pô Klong Garai (Ninh Thuận), chuyền và tâng bóng tại khu du lịch Trăm Trứng, mang bóng chinh phục hơn 800 bậc thang đường lên núi Nhỏ để đến chân tượng chúa Kitô Vua (Vũng Tàu)…

10 cầu thủ nhí tham gia chương trình

Kết thúc hành trình tại các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, các thí sinh bước vào nhà chung tại TP.HCM, tiếp tục hành trình với các hoạt động trải nghiệm tại khu vui chơi Vietopia, thử tài đóng kịch và tham quan các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tại TP.HCM, các cầu thủ nhí sẽ có trận cầu với đội bóng Lotte Kids FC (Việt Nam). Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em còn có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài 4 ngày. Đây là cơ hội để các em khám phá văn hóa xứ sở kim chi và thử sức trước đội bóng nhí quốc tế: Lotte Kids (Hàn Quốc).

Hành trình Cầu thủ nhí 2017 là sân chơi giúp các thí sinh không chỉ được rèn luyện sức bền thể lực, khám phá năng khiếu tiềm ẩn, bộc lộ và phát huy tố chất mà còn giúp các em hình thành lối sống tích cực, biết yêu thương và chia sẻ.

Cầu thủ nhí sẽ có 15 tập. Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2017 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò “bảo mẫu”, cùng hàng loạt các khách mời như: Lý Hùng, Lan Phương, Trương Thế Vinh, Trịnh Kim Chi, diễn viên Sam, MC Tú Linh, MC Thành Trung, dancer Quang Đăng... Ở mỗi tập các nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng các thí sinh, đưa ra các thử thách giúp các em khám phá năng lực cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 15g trên kênh VTV3 từ ngày 17.6.2017, do tập đoàn Lotte tài trợ chương trình. 

Trâm Anh 

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC