Giới thiệu thiết bị lọc nước uống và nước tắm công nghệ Hàn Quốc

30/05/2017 - 00:00 AM
Công ty HakoUnity Hàn Quốc đã chính thức ra mắt thương hiệu thiết bị lọc nước Sonaki tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5.

Nhãn hàng Sonaki bao gồm thiết bị lọc nước, thiết bị làm mềm nước, lõi lọc và vòi tắm vitamin C với công nghệ nano sinh học, đã được dùng phổ biến tại các nước tiên tiến.

Máy lọc nước Sonaki có thiết kế nhỏ gọn, mức giá trung bình so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường

Hiện nay tại các hộ gia đình, việc sử dụng các bình nước uống đóng sẵn trở nên rất phổ biến vì sự tiện lợi hơn so với việc phải đun sôi nước để uống. Tuy nhiên, do còn quan ngại về chất lượng nguồn nước, quy trình lọc và việc vệ sinh bình để tái sử dụng, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc nước ngay tại nhà, để có thể yên tâm hơn về thiết bị lọc, đảm bảo nước uống được trực tiếp tại vòi, không qua đun nấu và đảm bảo sức khoẻ.

Để cho ra nguồn nước để uống trực tiếp, thiết bị lọc cần đáp ứng được việc lọc cặn, khử mùi và diệt khuẩn trong nước, điển hình là loại bỏ nồng độ clo dùng trong việc khử trùng đường ống dẫn nước máy. Ngoài ra, để đảm bảo sức khoẻ của hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch, nước sau khi lọc vẫn phải được giữ lại những khoáng chất cần thiết.

Có khá nhiều công nghệ đã được sử dụng trong các thiết bị lọc nước tại nhà, trong đó có công nghệ nano sinh học. Theo HakoUnity, công nghệ này cho ra lõi lọc có kích thước rất nhỏ, lọc được cặn và hoá chất có hại, đảm bảo chất lượng nước đầu ra về hai tiêu chí là độ tinh khiết và giữ lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Sử dụng công nghệ nano sinh học vào các sản phẩm lọc nước đã được công ty HakoUnity Hàn Quốc áp dụng vào các dòng sản phẩm thương hiệu Sonaki. Tại Việt Nam, HakoUnity cung cấp thiết bị lọc nước trên bồn và dưới bồn, gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt. Nước lọc ra từ các sản phẩm Sonaki có thể được uống trực tiếp tại vòi, lọc lượng clo, loại bỏ các chất độc hại có trong nước máy, đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bên cạnh đó, HakoUnity đã có giải pháp ứng dụng công nghệ nano sinh học, đưa Vitamin C vào lọc nước tắm.

T.A

Tag:
Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC