Khách sạn The Myst Đồng Khởi chính thức hoạt động

22/06/2017 - 17:29 PM
Silverland Hotels & Spas vừa công bố khách sạn boutique cao cấp The Myst Đồng Khởi đi vào hoạt động chính thức từ giữa tháng 6.2017.

The Myst Đồng Khởi tái hiện một Sài Gòn giàu bản sắc với sự pha trộn độc đáo về văn hoá. Ứng dụng phong cách thiết kế hiện đại và đặc trưng, du khách như tìm thấy một khoảng không gian xanh mát yên ả ngay trong lòng thành phố.

The Myst Đồng Khởi toạ lạc tại đường Hồ Huấn Nghiệp, lấy cảm hứng từ nền văn hoá địa phương, thiết kế của khách sạn nắm bắt được tâm hồn của Sài Gòn đồng thời tạo không gian rộng rãi cho 108 phòng ở, tất cả các phòng đều có ban công, bồn tắm ngoài trời có tầm nhìn ra sông Sài Gòn hoặc đường Đồng Khởi. Khách sạn có hai nhà hàng và một sky bar cùng các tiện ích như spa, hồ bơi ngoài trời và phòng họp cách âm.

Kết quả hình ảnh cho the myst đồng khởi chính thức hoạt động

Cà phê Ba Son trong khách sạn The Myst - Báo Người Đô Thị đã từng giới thiệu khi quán chưa đi vào hoạt động chính thức 

Ý tưởng thiết kế của The Myst muốn hướng đến việc giới thiệu cho du khách nét văn hóa, kiến trúc của bản địa; giới thiệu một  Sài Gòn ấn tượng và độc đáo, nơi có những con hẻm lâu đời, những ngôi nhà thân thuộc và con người hào sảng. Nguyễn Hoà Hiệp, nhà thiết kế kiến trúc và nội thất của A21 Studio - người đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế lớn, đã đưa những con hẻm của Sài Gòn vào trong kiến trúc của khách sạn.

Trần khách sạn kiến tạo từ vật liệu của xưởng tàu Ba Son

Tái hiện lại những khúc quanh của thành phố, khách sạn dẫn đưa du khách bước vào hành trình trải nghiệm cuộc sống đô thị đúng chất Sài Gòn với thiết kế trần bê tông, ống nước lộ thiên, mái vòm chăm-pa. Những món đồ cổ di tích của xưởng đóng tàu Ba Son cũng được khéo léo đưa vào trong thiết kế để lưu dấu và giới thiệu đến du khách một nét lịch sử mang đậm dấu ấn Sài Gòn. Bên cạnh đó, bộ sưu tập các món đồ cổ Việt Nam hàng ngàn năm tuổi được đặt ngay sảnh chính thêm một lần thể hiện mong muốn quảng bá văn hóa độc đáo bản địa.

Thiết kế nhìn từ bên ngoài khách sạn The Myst 

Ông Vũ Hồng Nam, chủ tịch của tập đoàn Silverland Hotels & Spas chia sẻ: “Sài Gòn là một thành phố ấm áp, hào sảng, sống động và giàu bản sắc. Như một cách đáp trả lại những gì nhận được từ thành phố, chúng tôi kiến tạo nên The Myst, là nơi bảo tồn những câu chuyện về Sài Gòn xưa và nay”.

Trâm Anh

» The Myst Đồng Khởi: Ngọt đắng cùng ký ức

» Ba Son tiếp biến kiểu Nguyễn Hòa Hiệp

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC