Cần thêm nhiều cây bút là chuyên gia nghiên cứu đô thị

22/06/2017 - 16:15 PM
Dịp 21.6, cơ quan chủ quản và nhiều tập đoàn, đối tác truyền thông, độc giả đã gửi hoa, thiệp chúc mừng Tạp chí Người Đô Thị.

Ngày 20.6, PGS-TS. Lưu Đức Hải - Viện trưởng Viện Nghiên cứu đô thị và Phát triển hạ tầng đã đến thăm và chúc mừng các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Người Đô Thị tại văn phòng liên lạc ở Hà Nội, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. 

PGS-TS. Lưu Đức Hải (phải) tặng hoa chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhà báo Trần Trung Chính thay mặt Tạp chí Người Đô Thị tiếp nhận. Ảnh An Di

Thay mặt cơ quan chủ quản, PGS-TS. Lưu Đức Hải bày tỏ niềm vui trước sự lớn mạnh của Tạp chí Người Đô Thị, khả năng chinh phục ngày càng đông đảo bạn đọc đô thị, đặc biệt là tầng lớp trí thức với các bài viết giàu chất lượng của các tác giả có uy tín học thuật. Trong số các nội dung phong phú phục vụ bạn đọc đô thị, ông Hải mong muốn các vấn đề phát triển đô thị cần được đề cập rõ nét hơn, bởi đó chính là mảng nội dung quan trọng của xã hội đô thị hiện đại, đồng thời cũng tạo nên sự khác biệt, là chỗ mạnh của Tạp chí Người Đô Thị trên thị trường báo chí hiện nay. Muốn vậy, theo ông Hải, tòa soạn nên có chính sách tốt để thu hút nhiều hơn nữa những cây bút là chuyên gia nghiên cứu phát triển đô thị, cộng tác với Tạp chí. Ông Hải bày tỏ mong đợi Tạp chí ngày càng được nhiều hơn các độc giả đô thị yêu mến.
Cũng nhân dịp 21.6, nhiều tập đoàn, đối tác truyền thông, độc giả đã gửi hoa, thiệp chúc mừng Tạp chí Người Đô Thị.

Ban biên tập Người Đô Thị chân thành cảm ơn những ân tình, niềm tin và sự đồng hành của cơ quan chủ quản, độc giả, đối tác và thân hữu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Người Đô Thị

» Tổng hội xây dựng Việt Nam chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC